#Cop Hero Thailand Magazine

การแข่งขันกีฬาฟันดาบชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2563 ณ ลานแสดงสินค้าชั้น 2 ศูนย์การค้าเซียร ์รังสิต

การแข่งขันกีฬาฟันดาบชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2563 ณ ลานแสดงสินค้าชั้น 2 ศูนย์การค้าเซียร ์รังสิต

การแข่งขันกีฬาฟันดาบชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2563 ณ ลานแสดงสินค้า ชั้น 2 ศูนย์การค้า เซียร์ รังสิต ที่ดำเนินการแข่งขันมาตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม ที่ผ่านมา แบบ New Normal เนื่องจากสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 โดยแบ่งนักกีฬาที่มีคะแนนสะสมของประเทศไทยในปีที่ผ่านมา ออกเป็นดิวิชั่น เพื่อลดความแออัด ตามมาตรการของรัฐ โดยดำเนินการมาด้วยความเรียบร้อย จนถึงวันนี้ ในรอบสุดท้าย ของประเภท เอเป้บุคคลหญิง เซเบอร์บุคคลหญิง และ ฟอยล์บุคคลชาย สรุปผลการแข่งขันได้ดังนี้
ประเภทเอเป้บุคคลหญิง ชนะเลิศได้แก่ พันโทหญิง ศิริธิดา ชูโชคกุล สังกัดไฮเฟนซิ่งคลับ อดีตทีมชาติ ที่มีอายุมากที่สุดในรายการ และเป็นเจ้าของเหรียญทองซีเกมส์ประวัติศาสตร์เมื่อปี 2001 และ 2003 เอาชนะ วิจิตตา ทาคำวงค์ สังกัดกองทัพอากาศ ทีมชาติชุดซีเกมส์ 2019 ไป 13-11 คะแนน ส่วนรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ กัญญาภัทร มีชัย สังกัดจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ วริษา วิญญา มหาวิทยาลัยศรีปทุม
ประเภทเซเบอร์บุคคลหญิง เป็นการชิงชัยกันระหว่างเจ้าของเหรียญทองทีม ซีเกมส์ 2019 ระหว่าง พรสวรรค์ เงินรุ่งเรืองโรจน์ สังกัดมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และ บัณฑิตา ศรีนวลนัด สังกัดมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ปรากฏว่า พรสวรรค์ เป็นฝ่ายเอาชนะไป 15-8 ส่วน รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ ต้นข้าว โพธิ์แก้ว สังกัดเอสเอฟที และ อรวิภา อินนุรักษ์ สังกัดอันดามันภูเก็ต
ประเภทฟอยล์บุคคลชาย ชลณสัล มายะการ สังกัดสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เจ้าของเหรียญทองซีเกมส์ ปี 2019 พลาดท่า แพ้ ศุภกรณ์ ศรีแตงอ่อน สังกัดสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ทีมชาติรุ่นพี่ไป 11-15 คะแนน ส่วน รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ ราชนาวี ดีจริง สังกัดมาสเตอรี่ และ ศิษฎิพัฒน์ ดวงพัตรา สังกัดกองทัพอากาศ
สำหรับวันพรุ่งนี้ วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 มีการชิงชัยกัน 3 เหรียญทอง จากเอเป้บุคคลชาย เซเบอร์บุคคลชาย และฟอยล์บุคคลหญิง โดยเริ่มแข่งขันเวลา 10.00 น. และชิงชนะเลิศเวลา 17.00 น. ที่ ลานแสดงสินค้า ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซียร์ รังสิต

#ขอขอบคุณภาพข่าว : ต๊อก คนข่าวกีฬา

#Cop Hero Thailand Magazine รายงาน

Cop Hero Thailand Magazine
เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2563 เวลา 17.50 น.ได้มีญาตินายอภิชาติ คำเชื่อ ชาวบ้านหมู่ที่6 ตำบลโคกมน อำเภอน้ำหนาว จังหวัดเพชรบูรณ์ เข้ามาแจ้งให้นายสมพงษ์ ทองหนูนุ้ยืนายอำเภอน้ำหนาวจังหวัดเพชรบูรณ์ว่าได้มีญาตืออกไปหาเห็ดมาปรุ่งอาหารเพื่อยังชีพตามวิถีของชาวบ้านเป็นประจำแต่วันนี้ 20 ตุลาคม 2563 นาย อภิชาติ คำเชื่อ ได้หลงจากเพื่อนที่เดินเข้าไปในป่าด้วยทั้งที่เคยเข้าไปหาเห็ดเป็นประจำทุกๆสามสี่วันครั้งนายสมพงษ์ ทองหนูนุ้ยนายอำเภอจึงได้สั่งการไปยังอส.เจ้าหน้าป่าไม้พร้อมกำลังตำรวจป้อมและด่านป่าไม้รับเข้าไปทำการค้นหาตั้งแต่เวลา 07.00 น.ของวันที่ 21 ตุลาคมิ2563 จนถึงวันนี้ 24 ตุลาคม 2563 เวลาประมาณ 13.45 น.ชุดค้นหาได้รายงานต่อผู้บังคับบัญชาของทุกฝ่ายว่าได้เจอตัวนายอภิชาติ คำเชื่อ นอนหมดสติอยู่กลางป่าจึงเข้าให้การช่วยเหลือส่งเปสนามเดินเท้ากันออกถึงถนนสายหล่มสักชุมแพซึ่งมีรถกู้ชีพรออยู่เพื่อนำส่งโรงพยาลน้ำหนาวต่อไป
/ขอบคุณข้อมูลข่าวสาร : คุณศุภผล จริงจิตร ผอ.ภ.6

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed