พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 เดินทางเข้าพบ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี เพื่อรับมอบนโยบาย และเป็นประธานประชุมตรวจเยี่ยมติดตามผลปฏิบัติราชการ ตามนโยบาย ภ.1 ตำรวจในสังกัด ภ.จว.สระบุรี พร้อมลงพื้นที่มอบสิ่งของให้ผู้ป่วยติดเตียง

พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 เดินทางเข้าพบ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี เพื่อรับมอบนโยบาย และเป็นประธานประชุมตรวจเยี่ยมติดตามผลปฏิบัติราชการ ตามนโยบาย ภ.1 ตำรวจในสังกัด ภ.จว.สระบุรี พร้อมลงพื้นที่มอบสิ่งของให้ผู้ป่วยติดเตียง

วันนี้ (วันพฤหัสบดีที่ 4 ก.พ.64) เวลา 09.00 น. พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 พร้อมด้วย พล.ต.ต.สุรพล เปรมบุตร รอง ผบช.ภ.1, พล.ต.ต.ชยานนท์ มีสติ ผบก.ภ.จว.สระบุรี และคณะฯ เดินทางเข้าพบ นายแมนรัตน์ รัตนสุคนธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี เพื่อรับมอบนโยบายที่เกี่ยวข้องกับตำรวจ ณ ศาลากลางจังหวัดสระบุรี จากนั้นเวลา 10.00 น. ผบช.ภ.1 เป็นประธานการประชุมตรวจเยี่ยมและติดตามผลการปฏิบัติราชการตามแนวนโยบาย ภ.1 โดยมี ดร.มงคล ศิริพัฒนกุล ที่ปรึกษา ตำรวจภูธรภาค 1, คณะที่ปรึกษา กต.ตร.ภ.1, คณะที่ปรึกษา กต.ตร.จว.สระบุรี, ข้าราชการตำรวจในสังกัด ภ.จว.สระบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมชั้น 3 ภ.จว.สระบุรี จากนั้นเวลา 11.00 น. ผบช.ภ.1 และคณะฯ เดินทางถึงจุดตรวจเยี่ยมตามโครงการประชารัฐร่วมใจต้านภัยยาเสพติด (ปักกลด) จุดที่ 1 สภ.แก่งคอย ชุมชนเฟื่องฟ้า ม.9 ต.ทับกวาง อ.แก่งคอย จว.สระบุรี โดยได้ให้แนวทางการปฏิบัติตามโครงการฯ พบปะพูดคุยกับประชาชนในพื้นที่ และร่วมรับประทานอาหารร่วมกับชาวบ้านในชุมชน โดยมี พ.ต.อ.สุรเชษฐ์ แสนวงศ์สิริ ผกก.สภ.แก่งคอย และข้าราชการตำรวจ สภ.แก่งคอย, คณะที่ปรึกษา กต.ตร.จว.สระบุรี, คณะ กต.ตร.สภ.แก่งคอย, ฝ่ายปกครอง, กำนัน, ผู้ใหญ่บ้าน และผู้นำชุมชน/ประชาชนในพื้นที่ให้การต้อนรับ จากนั้นเวลา 13.00 น. ผบช.ภ.1 และคณะฯ เดินทางถึงจุดตรวจเยี่ยมตามโครงการประชารัฐร่วมใจต้านภัยยาเสพติด (ปักกลด) จุดที่ 2 สภ.เมืองสระบุรี ชุมชนเขาคูบา 2 ต.ปากเพรียว อ.เมืองสระบุรี จว.สระบุรี โดยได้ให้แนวทางการปฏิบัติตามโครงการฯ พบปะพูดคุยกับประชาชนในพื้นที่ โดยมี พ.ต.อ.เชษฐชัย เชษฐศิริ ผกก.สภ.เมืองสระบุรี และข้าราชการตำรวจ สภ.เมืองสระบุรี, คณะที่ปรึกษา กต.ตร.จว.สระบุรี, คณะ กต.ตร.สภ.เมืองสระบุรี, ฝ่ายปกครอง, กำนัน, ผู้ใหญ่บ้าน และผู้นำชุมชน/ประชาชนในพื้นที่ให้การต้อนรับ และในโอกาสนี้ ผบช.ภ.1 เดินทางไปเยี่ยมและมอบสิ่งของให้แก่ผู้ป่วยติดเตียงในพื้นที่เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ

ขอบคุณข้อมูลข่าวสาร : หมวดมงคล์ณพจน์

กัณฑ์อเนก Cop Hero Thailand Magazine : รายงาน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *