“ส่งออกถุงมือยางปัง!! World Gloves Thailand ร่วมทุน– เจาะตลาดชิลีอย่างต่อเนื่อง เดินหน้าส่งออกถุงมือยางทางการแพทย์

“ส่งออกถุงมือยางปัง!! World Gloves Thailand ร่วมทุน– เจาะตลาดชิลีอย่างต่อเนื่อง เดินหน้าส่งออกถุงมือยางทางการแพทย์
“ส่งออกถุงมือยางปัง!! World Gloves Thailand ร่วมทุน– เจาะตลาดชิลีอย่างต่อเนื่อง เดินหน้าส่งออกถุงมือยางทางการแพทย์
บริษัท เวิร์ล คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) รุกตลาดต่างประเทศขยายตลาดส่งออกในชิลี โดยบริษัท เวิร์ล คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตลาดชิลี โดยประธานบริหาร ดร.กาญจน์ พอลลีน่า ได้มีมติร่วมทุนกับนักธุรกิจชาวชิลี เปิด World Gloves Thailand ในชิลี เพื่อขยายตลาดส่งออกแล้วเพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้ลูกค้าในประเทศชิลีต่อไปในระยะยาว ซึ่งทาง World Gloves Thailand ศูนย์ใหญ่ยังอยู่ระหว่างการก่อสร้าง คาดว่าจะแล้วเสร็จในเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ คาดการณ์ว่าจะเพิ่มศักยภาพ สามารถขยายกำลังการผลิต และส่งออกได้มากขึ้นเป็นเท่าตัว ซึ่งปัจจุบัน World Gloves Thailand ได้ส่งออกไปแล้วทั่วโลก และมีตัวแทนจำหน่ายหลายประเทศทั่วโลกเช่นกัน ทั้งนี้นานาประเทศต้องการสินค้ามีคุณภาพจากประเทศไทย ทางบริษัทจึงได้มีการวางแผนขยายตลาดการส่งออกอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เพียงพอและรองรับต่อความต้องการใช้สินค้าที่เพิ่มขึ้นทั่วโลกในระยะยาวต่อไป
ด้านนักธุรกิจชาวชิลี กล่าวว่า World Gloves Thailand ได้มีการส่งออกถุงมือยางทางการแพทย์ไปประเทศชิลี จำนวนมาก และมีชื่อเสียงในชิลี ทำให้ยอดการสั่งชื้อสินค้าแบรนด์ World Gloves Thailand จำนวนมาก ตนจึงเดินทางมาประเทศไทยเพื่อประชุมร่วมกับผู้บริหาร World Gloves Thailand เพื่อหารือแนวทางธุรกิจในระยะยาวต่อไป
ดร.กาญจน์ฯ กล่าวว่า เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ส่งผลให้ความต้องการถุงมือยางเพิ่มสูงขึ้นหลายเท่าตัว เนื่องจากสินค้าดังกล่าวเป็นอุปกรณ์จำเป็นสำหรับบุคคลากรทางการแพทย์ ซึ่งปฏิบัติงานใกล้ชิดผู้ป่วย นอกจากนั้นยังเป็นสินค้าที่จำเป็นสำหรับประชาชนทั่วไปที่ตื่นตัวและให้ความสำคัญในเรื่องสุขอนามัย และหันมาใช้ถุงมือยางป้องกันเชื้อโรคมากขึ้น ทำให้ความต้องการถุงมือยางในตลาดยังสูงขึ้นหลายเท่าตัว ดังนั้นในช่วงที่แนวโน้มความต้องการถุงมือยางเพิ่มขึ้น จึงเป็นโอกาสที่จะเพิ่มกำลังการผลิตเพื่อรองรับความต้องการของตลาดทั้งในและต่างประเทศ และเดินหน้าวางแผนขยายตลาดส่งออกไปทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง ซึ่งทางบริษัทได้มีแผนการขยายกำลังการผลิตเพิ่มขึ้น พร้อมกับมีการพัฒนาคุณภาพสินค้า รวมถึงได้ควบคุมคุณภาพของสินค้าเพื่อให้ได้มาตรฐาน ตลอดจนคำนึงถึงการรักษาสิ่งแวดล้อม เพื่อความปลอดภัยและได้มาตรฐานสากลอีกด้วย

กัณฑ์อเนก Cop Hero Thailand Magazine : รายงาน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

You may have missed