พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร., พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น.,พล.ต.ต.เอกชัย บุญวิสุทธิ์ ผบก.น.7 มีความห่วงใยข้าราชการตำรวจและครอบครัว ที่ปฏิบัติหน้าที่ห่วงสถานะการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 เพื่อเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้กับข้าราชการตำรวจ สน.บางกอกใหญ่

พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร., พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น., พล.ต.ต.เอกชัย บุญวิสุทธิ์ ผบก.น.7 มีความห่วงใยข้าราชการตำรวจและครอบครัว ที่ปฏิบัติหน้าที่ห่วงสถานะการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 เพื่อเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้กับข้าราชการตำรวจ
สน.บางกอกใหญ่

วันศุกร์ที่ 30 เมษายน 2564 เวลา 13.00 น.
ตามนโยบายของพล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตรฯ พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น พล.ต.ต.เอกชัย บุญวิสุทธิ์ ผบก.น.7 มีความห่วงใยข้าราชการตำรวจและครอบครัว ที่ปฏิบัติหน้าที่ห่วงสถานะการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 เพื่อเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้กับข้าราชการตำรวจ สน.บางกอกใหญ่
นำโดย พ.ต.อ.จุมพล คณานุรักษ์ ผกกฯ พ.ต.ท.ธนเดช ทีนาคะ รองผกก.ปฯ พ.ต.ท.วัลลภ เจริญสุข รองผกก.สสฯ พ.ต.ท.ฉัตรชัย เอี่ยมอ่อง รองผกก.สอบสวนฯ พ.ต.ท.รัติศัย นิลน้อย สว.จรฯ จึงได้ร่วมกันจัดทำโครงการ”ปันสุข”เพื่อผู้พิทักษ์สันติราษฎร์

  • วัตถุประสงค์เพื่อมอบสิ่งของอุปโภคบริโภค ที่จำเป็นในการดำรงชีวิตให้แก่ข้าราชการตำรวจ,ครอบครัว และอาสาสมัครฯในสังกัด เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนและช่วยเหลือค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันให้กับข้าราชการตำรวจ ลูกจ้างฯ
    -และได้มอบประกาศนียบัตรพร้อมรางวัลให้แก่ตำรวจและอาสาสมัคร ที่ปฏิบัติหน้าที่ดีเด่นในแต่ละสายงาน
    ณ.สน.บางกอกใหญ่
    ในการจัดทำโครงการได้ตระหนักถึงมาตรการการป้องกันการแพร่เชื้อไวรัสโควิท-19 ทุกขั้นตอนและได้รับความร่วมมือจากข้าราชการในสังกัดด้วยดี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

You may have missed