#Cop Hero Thailand Magazine พล.ต.ต.อนุภาพศรีนวล ผบก.ภ.จว.ราชบุรี แถลงข่าวจับกุมมือปืนโหดลั่นไกสังหารหลานแท้ๆ 2 ผัวเมียดับ

พล.ต.ต.อนุภาพศรีนวล ผบก.ภ.จว.ราชบุรี แถลงข่าวจับกุมมือปืนโหดลั่นไกสังหารหลานแท้ๆ 2 ผัวเมียดับ

พล.ต.ต.อนุภาพ ศรีนวล ผบก.ภ.จว.ราชบุรีแถลงข่าว.
14 ชั่วโมง จับแล้วมือปืนโหดลั่นไกสังหารหลานสองผัวเมีย
เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2563
พล.ต.อนุภาพ ศรีนวล ผบก.ภ.จว.ราชบุรี พล.ต.ต.พงศ์อานันต์ คล้ายคลึง ผบก.สส.ภ.๗ พ.ต.อ.ธนู ฮวบประ
เสร็ฐ รอง ผบก.ภ.จว.ราชบุรี พ.ต.อ.ประสพชัย มัสยะวาณิชกุล รอง ผบก.สส.ภ.๗ พ.ต.อ.บุญส่งวิทย์ ห่องแซง ผกก.๓ บก.สส.ภ.๗ พ.ต.อ.โชติช่วง ภาณุฑ้ต ผกก.สส.ภ.จว.ราชบุรี พ.ต.อ.สมมาตร จันทรัตน์ ผกก.สภ.โพธาราม
มีคำสั่งการให้ เจ้าพนักงานตำรวจ สภ. โพธาราม
เจ้าพนักงานตำรวจภูธรจังหวัดราชบุรี
เจ้าพนักงานตำรวจ ภ.7 เจ้าพนักงานตำรวจ กก. 5 บก.ป. ได้ ร่วมจับกุม นายวรพล หรือพิเชษฐ์ หรือเสี่ยบอยจำปาโชติวกุล อายุ 49ปี อยู่บ้านเลขที่ 64/ 3 หมู่ 9 ตำบลบ้านฆ้องอำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี โดยมีหมายจับศาลจังหวัดราชบุรี เข้าจับกุม พร้อมของกลาง
1.อาวุธปืนพกสั้นออโตเมติกยี่ห้อกล็อก19 ขนาด 9มม.จำนวน 1กรบอก
2.ซองกระสุนสีดำจำนวน 1อัน
3.ซองพกหนังสีน้ำตาล จำนวน1อัน
4.กระสุนปืนขนาด9มม. จำนวน 7 นัด
เหตุเกิดที่บริเวณริมถนนหน้าบ้านเลขที่64 หมู่9 ต.บ้านฆ้อง อ.โพธาราม จ.ราชบุรี
เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2563 เวลประมาณ 19.30น.
แจ้งข้อกล่าวหาให้ทราบว่าฆ่าผู้อื่นโดยเจตนามีอาวุธปืนเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาติ ผู้ถูกจับยังให้ถ้อยคำอื่นด้วยว่า
เหตุข้าฯ นายวรพลหรือบอยจำปาโชติวกุล ได้ใช้อาวุธปืนยิงนายมนต์ สงบนาเกลือ ถึงแก่ความตาย นั้น เพราะมีสาเหตุบาดหมางกันมานานเกี่ยวกับเรื่องจอดรถขวางทางเข้าบ้านและในวันเกิดเหตุ ก็ได้มีการทะเลาะกันด้วยในการจับกุม กล่าวคือเมื่อวันที่ 25 เมษายน 2560 เวลาประมาณ 19.20 น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุจากสถานีวิทยุโพธารามว่ามีเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงผู้อื่นถึงแก่ความตายและมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 คนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลโพธารามเหตุเกิดบริเวณถนนหน้าบ้านเลขที่ 64 หมู่ 9 ตำบลบ้านฆ้อง อำเภอโพธารามจังหวัดราชบุรีจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบและเดินทางไปตรวจสอบเมื่อไปถึงพบศพนายมนต์สงบนาเคลือ อายุ 52 ปีนอนตายในที่เกิดเหตุและ น.ส.นงลักษณ์ แก้วใส่เงินอายุ 31 ปีอยู่บ้านเลขที่ 64 หมู่ 9 ตำบลบ้านฆ้องอำเภอโพธารามจังหวัดราชบุรีได้รับบาดเจ็บนำตัวส่งโรงพยาบาลโพธารามและเสียชีวิตในเวลาต่อมาจากการสอบสวนพยานหลักฐานต่างๆจากผู้ก่อเหตุคือนายวรพลหรือบอยจำปาโชติวรกุล จึงได้รวบรวมพยานหลักฐานยื่นขอหมายจับซึ่งศาลจังหวัดราชบุรีได้อนุมัติหมายจับที่ 71/63 ลงวันที่ 26 เมษายน 2563 เพื่อเป็นเอกสารประกอบการติดตามจับกุมตัวและวันที่ 26 เมษายน 2563 ได้รับแจ้งจากสายข่าวแจ้งว่านาย
วรพลได้หลบหนีไปจังหวัดกาญจนบุรีจึงได้ติดตามไปจับกุมต่อมาเวลาประมาณ 09.30 น นายวรพลเมื่อทราบว่ามีหมายจับจึงได้เข้ามาแสดงตนต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจที่สถานีตำรวจภูธรอำเภอโพธารามเพื่อให้จับกุมตัวเจ้าหน้าทีตำรวจจึงได้แสดงหมายจับแสดงความบริสุทธิ์ใจและแจ้งการจับกุมให้ทราบ นาย
วรพล ทราบและเข้าใจดีแล้ว และรับว่าตนเป็นบุคคลเดียวกันกลับหมายจ้บนี้ และยังไม่เคยถูกจับกุมดำเนินคดีมาก่อนจึงทำการจับกุมแจ้งข้อกล่าวหาให้ทราบและแจ้งสิทธิตามกฎหมายแล้วนำตัวพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
ภาพ/ข่าว.
@-DJ ต้อยตี่วืด
สุเทพ นิ่มนวล
อารีรัตน์ ด่านปาน
ศูนย์ข่าว จ.ราชบุรึ
รายงาน.
โทร.081-6274337

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed