พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี เป็นประธาน การประชุม บริหาร ภ.จว.ปทุมธานี ครั้งที่ 10/2564 ประจำเดือน ก.ค.64

พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี เป็นประธาน การประชุม บริหาร ภ.จว.ปทุมธานี ครั้งที่ 10/2564 ประจำเดือน ก.ค.64

ภ.จว.ปทุมธานี
วันที่ 19 ก.ค. 64
เวลา 13.30 น. พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี
เป็นประธานการประชุมบริหาร ภ.จว.ปทุมธานี
ครั้งที่ 10/2564 ประจำเดือน ก.ค.64 โดยมี พ.ต.อ.ธรรมนูญ
เชาวะวนิชย์
พ.ต.อ.นิรุธ ประสิทธิเมตต์
พ.ต.อ.ฤทธินันท์
ปุ้ยพันธวงศ์
พ.ต.อ.เอกชัย ลิ้มวุฒิวงศ์ รอง ผบก.ฯ
พ.ต.อ.บัญชา มีเลิศ
ผกก.(สอบสวน)
กลุ่มงานสอบสวน ฯ
พ.ต.อ.สมศักดิ์ นิเต็ม ผกก.สส.ภ.จว.ปทุมธานี ผกก.ทุก สภ.ในสังกัด และ สว.ฝอ.ฯ เข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน ณ ห้องประชุม ชั้น 5 ภ.จว.ปทุมธานี
ก่อนเข้าระเบียบวาระการประชุม ในที่ประชุม ได้มีการดำเนินกิจกรรม ดังนี้
1. พล.ต.ต.ชยุตฯ ได้มอบถุงยังชีพ ประกอบด้วยข้าวสารอาหารแห้ง น้ำมันพืช หน้ากากอนามัย ทิชชู่เปียก สเปรย์แอลกอฮอล์ พร้อมยา Kerra และฟ้าทลายโจร ให้กับข้าราชการตำรวจทุกนาย ที่ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 และอยู่ระหว่างการรักษาตัวอยู่ที่ รพ. หรือกักตัวเองอยู่ที่บ้านพัก รวม 19 คน โดยมอบหมายให้ ผกก.แต่ละ สภ. เป็นผู้แทนนำไปมอบ
2.ดร.ภัทร หนังสือ ประธานกรรมการ บริษัท อีสเทิร์น เฮิร์บ จำกัด และเวชกรโอสถ ได้มาพบและพูดคุย ตอบข้อซักถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สมุนไพร Kerra ซึ่งใช้ในการป้องกันและรักษาเชื้อไวรัสโควิด-19 และมอบผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้กับผู้เข้าร่วมประชุมและมอบผลิตภัณฑ์ Kerra อีกส่วนหนึ่งให้กับพล.ต.ต.ชยุตฯ เพื่อนำไปมอบให้ จนท.ตร.ในสังกัด ซึ่งติดเชื้อไวรัสดังกล่าวและอยู่ระหว่างการรักษาตัว
3.พระธรรมรัตนาภรณ์ เจ้าคณะจังหวัดปทุมธานี/เจ้าอาวาสวัดเขียนเขต (พระอารามหลวง) และพระมหานพพร วัดธรรมกาย ได้นำถุงยังชีพ ข้าวสารอาหารแห้ง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป และไข่ไก่ จำนวน 100 ชุด มามอบให้แก่ พล.ต.ต.ชยุตฯ เพื่อไปแจกจ่ายให้กับ จนท.ตร. ในสังกัด ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสดังกล่าว โดยมีนายองอาจ ธรรมนิทา ที่ปรึกษา กต.ตร.จังหวัดปทุมธานี เป็นผู้ประสานงาน
ขอขอบคุณข้อมูลข่าวสาร : ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

You may have missed