“สตม. แจกถุงยังชีพชุมชนย่านลาดพร้าว ตามโครงการมีแล้ว แบ่งปัน”

“สตม. แจกถุงยังชีพชุมชนย่านลาดพร้าว ตามโครงการมีแล้ว แบ่งปัน”

“สตม.แจกถุงยังชีพชุมชนย่านลาดพร้าว ตามโครงการ มีแล้ว แบ่งปัน”
วันนี้ (23 ก.ค.64) เวลา 15.00 น.
พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผบช.สตม. พร้อมด้วย คุณสุขุมาล ชิงดวง ประธานชมรมแม่บ้านตำรวจ สตม., พล.ต.ต.พันธนะ นุชนารถ ผบก.สส.สตม., นายจุมพฎ สายหยุด ผู้แทนนักศึกษาหลักสูตรคณะผู้บริหารระดับสูงด้านวิทยาการพลังงาน รุ่นที่ 12 (วพน.12) และชมรมแม่บ้านตำรวจ สตม. เดินทางไปแจกถุงยังชีพ ให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 โดย ผบช.สตม.และคณะ ได้แจกถุงยังชีพในชุมชน ย่านลาดพร้าว 2 จุด คือ
จุดที่ 1 วัดลาดพร้าว (ชุมชนหลังตลาดสุภาพงษ์และชุมชนริมคลองลาดพร้าว) โดยในจุดนี้ สตม.ได้ร่วมกับ หลักสูตร คณะผู้บริหารระดับสูงด้านวิทยาการพลังงาน รุ่นที่ 12 (วพน.12) แจกถุงยังชีพจำนวนทั้งสิ้น 705 ถุง โดยมี นางสุพัตรา แซ่ลี้ ประธานชุมชนตลาดสุภาพงษ์ เป็นตัวแทนของชุมชนในการรับมอบถุงยังชีพ เพื่อนำไปแจกจ่ายแก่สมาชิกในชุมชนต่อไป
จุดที่ 2 ศูนย์อบรมเด็กก่อนเกณฑ์ในวัดลาดพร้าว (ชุมชนสันติสุข) สตม. ร่วมกับ คณะชมรมแม่บ้านตำรวจ สตม. และ พ.ต.อ.พรทวี สมวงค์ ผกก.สน.โชคชัย ร่วมกันแจกถุงยังชีพจำนวน 185 ถุง โดยมี นายมาโนช เทศรัตนพันธ์ ประธานชุมชนสันติสุขเป็นตัวแทนของชุมชนในการรับมอบถุงยังชีพ เพื่อนำไปแจกจ่ายแก่สมาชิกในชุมชนต่อไป
พล.ต.ท.สมพงษ์ เปิดเผยว่า โครงการ “มีแล้ว แบ่งปัน” เป็นโครงการของสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ตามนโยบายของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ที่จัดตั้งขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อน เป็นการบำบัดทุกข์ บำรุงสุข ให้กับประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากโรคโควิด-19 ที่ส่งผลกระทบต่อหลายภาคส่วน และประชาชนอีกหลายกลุ่ม ที่กำลังได้รับความเดือดร้อนอย่างหนัก จึงได้จัดตั้งโครงการนี้ขึ้นมา เพื่อนำสิ่งของอุปโภค บริโภค และของใช้จำเป็น มอบให้กับชาวบ้านที่ได้รับความเดือดร้อน พล.ต.ท.สมพงษ์ ยังกล่าวอีกว่าทาง สตม. มีความยินดีและเต็มใจที่จะให้ความช่วยเหลือทุกคนที่ได้รับความเดือดร้อนจากโรคโควิด-19 ในครั้งนี้ และ สตม. ขอส่งกำลังใจไปถึงทุกคน โดยความร่วมมือร่วมใจของทุกคน ทุกฝ่าย จะช่วยให้ก้าวข้ามผ่านวิกฤติโควิด-19 ในครั้งนี้ไปด้วยกัน
#กัณฑ์อเนก Cop Hero Thailand Magazine : รายงาน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

You may have missed