พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผบช.สตม. มอบอาหารกล่องและน้ำดื่มจำนวน 500 ชุด ให้แก่ชุมชนนาคภาษิต พระราม9 ในโครงการ “ตำรวจห่วงใย ใส่ใจประชาชน

พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผบช.สตม. มอบอาหารกล่องและน้ำดื่มจำนวน 500 ชุด ให้แก่ชุมชนนาคภาษิต พระราม9 ในโครงการ “ตำรวจห่วงใย ใส่ใจประชาชน

ผบช.สตม. มอบอาหารกล่องและน้ำดื่มจำนวน 500 ชุด ให้แก่ชุมชนนาคภาษิต พระราม9 ในโครงการ “ตำรวจห่วงใย ใส่ใจประชาชน”
ตามนโยบายของ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. และ พล.ต.อ.ดํารงศักดิ์ กิตติประภัสร์ รอง ผบ.ตร. ในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด–19 ให้หน่วยงานในสังกัดช่วยเหลือพี่น้องประชาชน และยึดมั่นในหน้าที่ “ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์” อยู่เคียงข้างไม่ทอดทิ้งประชาชน และปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มความสามารถให้ประชาชนรู้สึกว่าตำรวจสามารถพึ่งพาได้
วันที่ 13 ส.ค.64 เวลา 11.00 น. พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผบช.สตม. พร้อมด้วย พล.ต.ต.ภานุวัฒน์ ร่วมรักษ์ ผบก.อก.สตม., พ.ต.อ.ยศเอก รักษาสุวรรณ รอง ผบก.ตม.1 ร่วมกับ พ.ต.อ.วิชัย ณรงค์ ผกก.สน.หัวหมาก เดินทางไปมอบอาหารกล่องและน้ำดื่มจำนวน 500 ชุด ให้แก่ประชาชนชาวชุมชนนาคภาษิต ถ.พระราม9 ซ.49 แยก6 โดยมีคุณสวัสดิ์ นาคนาวา ประธานชุมชนฯ เป็นตัวแทนรับมอบ ซึ่งจะนำไปแจกจ่ายให้แก่สมาชิกในชุมชนผู้ได้รับความเดือดร้อนจากการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ต่อไป
พล.ต.ท.สมพงษ์ฯ กล่าวว่า โครงการ “ตำรวจห่วงใย ใส่ใจประชาชน” ครั้งนี้ เป็นการสนองนโยบายของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ในการช่วยเหลือประชาชนที่เดือดร้อนจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ถึงแม้ว่าสถานการณ์ปัจจุบันจะยากลำบากเพียงใด ทางสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองและสำนักงานตำรวจแห่งชาติก็มีความห่วงใยและขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่าน ผ่านพ้นวิกฤติในครั้งนี้ไปด้วยกัน
CR.บช.สตม.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

You may have missed