#Cop Hero Thailand Magazine นครพนม!!ผัวโหด!จับได้เมียมีชู้อิฐทุบหัวดับ ยัดท่อส้วมโบกปูนอำพราง ลั่นตามฆ่าชายชู้ให้ตาย

นครพนม!!ผัวโหด!จับได้เมียมีชู้อิฐทุบหัวดับ ยัดท่อส้วมโบกปูนอำพราง ลั่นตามฆ่าชายชู้ให้ตาย

นครพนม!!ผัวโหด! จับได้เมียมีชู้อิฐทุบหัวดับ ยัดท่อส้วมโบกปูนอำพราง ลั่นตามฆ่าชายชู้ให้ตาย
วันที่ 7 พ.ค. พล.ต.ต.ภานุ บุรณศิริ รอง ผบช.ภาค 3 รักษาราชการแทน รอง ผบช.ภาค 4 พ.ต.อ.กวีศักดิ์ สุขบาง ผกก.สภ.โพนสวรรค์ นายนพดล ศิริ นายอำเภอโพนสวรรค์ และตำรวจชุดสืบสวน แถลงจับกุมนายพิส จันดาประดิษฐ์ วัย 53 ปี อาชีพช่างปูน ชาวบ้านนาซอ ต.โพนจาน อ.โพนสวรรค์ จ.นครพนม ผู้ต้องหาในคดีหึงโหดฆ่าทุบศีรษะภรรยา ทิ้งหมกท่อส้วมหลังบ้านโบกปูนปิดทับอำพราง เหตุเกิดหลังบ้านไม่มีบ้านเลขที่ ห่างหมู่บ้านนาซอ หมู่ 1 ต.โพนจาน อ.โพนสวรรค์ 100 เมตร ช่วงเช้าตรู่วันที่ 6 พ.ค.
พล.ต.ต.ภานุ กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.โพนสวรรค์ รับแจ้งจาก น.ส.บี (นามสมมุติ)อายุ 29 ปี ลูกสาวคนโตของนางบุญเลิศ จันดา วัย 49 ปี หลังพบศพมารดา ถูกฆ่าหมกท่อส้วมหลังบ้าน จึงได้แจ้งตำรวจ สภ.โพนสวรรค์ มาตรวจสอบ ก่อนนำศพขึ้นมาชันสูตร ส่วนคนร้ายที่ก่อเหตุทราบชื่อคือนายพิส บิดา น.ส.บี และสามีนางบุญเลิศ เป็นผู้ลงมือ หลังก่อเหตุเสร็จออกไปทำงานรับจ้างก่อสร้างในพื้นที่ ต.โนนตาล อ.ท่าอุเทน เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจึงไปจับกุมตัวได้ที่สุด
สอบสวนนายพิส ผู้ต้องหา เบื้องต้นรับสารภาพว่า แต่งงานอยู่กินกับนางบุญเลิศ ภรรยาและผู้ตายมานาน 30 ปี เคยไปทำงานต่างประเทศเมื่อ 10 ปีที่แล้ว ช่วยกันทำไร่ทำนา เป็นช่างปูนและรับเหมาก่อสร้างทั่วไป มีลูก 3 คน คนโตเป็นหญิง และลูกชายอีก 2 คน ลูกชายคนที่ 2 ทำงานที่กรุงเทพฯ ส่วนลูกชายคนเล็กพิการแขนขาลีบ
“ที่ผ่านมาอดทนมาตลอด ไม่คิดว่าภรรยาจะนอกใจ ก่อนลงมือก่อเหตุเคยมีปากเสียงกันกับนางบุญเลิศ ภรรยาและผู้ตาย ภรรยาขอเลิกแต่นายพิส ไม่ยอมเลิก ทำให้คับแค้นใจ และยังเคยจับได้ว่านางบุญเลิศอยู่กับชายอื่น นางบุญเลิศภรรยายังชอบท้าทายบอกว่าตนใจไม่ถึง และไม่กล้าทำร้ายตน” นายพิส ผู้ต้องหากล่าว
“ก่อนเกิดเหตุช่วงเช้า ได้ล่อลวงให้นางบุญเลิศ ภรรยาแลผู้ตาย มานอนค้างคืนที่บ้านหลังใหม่ จนมีปากเสียงทะเลาะกัน ก่อนลงมือใช้ก้อนอิฐทุบศีรษะ ภรรยาท้าทายว่าอีกครั้งว่าหากแน่จริงฆ่าตนให้ตาย ด้วยความโมโห ขณะผู้ตายไปอาบน้ำหลังบ้าน จึงคว้าอิฐบล็อกทุบที่ศีรษะ 1 ครั้ง ผู้ตายพูดต่ออีกว่าไม่กล้าทำร้ายอีกหรอก จึงตัดสินใจใช้อิฐทุบซ้ำจนหมดสติและเสียชีวิต”
จากนั้นจึงนำศพนางบุญเลิศ ภรรยา มานอนบนแคร่ไม้หลังบ้าน และนำไปทิ้งลงท่อส้วมหลังบ้าน ก่อนโบกปูนปิดให้สนิทป้องกันส่งกลิ่น และจะไปฆ่าชายชู้ให้ตายไปด้วย เมื่อฆ่าชายชู้สำเร็จ ตั้งใจจะบอกลูกสาว น.ส.บี ลูกสาวคนโต และขอมอบตัว สาเหตุที่ก่อเหตุฆ่าโหด เพราะความคับแค้นใจ รับไม่ได้กับภรรยาคบชู้ ฆ่าให้ตายดีกว่าต้องทนอยู่ด้วยกัน
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา นายพิส ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและปิดบังอำพรางศพ ส่วนผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่า กระทำไปเพราะคับแค้นใจภรรยาไปมีชู้มานานหลายปี จับได้หลายครั้ง ไม่ยอมเลิก จนกระทั่งฝ่ายภรรยา ท้าทาย ว่าไม่กล้าทำร้าย สุดท้ายจึงลงมือด้วยการเอาอิฐบล็อกทุบศีรษะ เสียชีวิต และนำศพทิ้งลงท่อส้วมโบกปูน เพื่อวางแผนติดต่อจะไปฆ่าอีกคนที่มีความสัมพันธ์ชู้สาวกับภรรยา แต่ลูกสาวมาเจอศพเสียก่อน
ต่อมา พ.ต.อ.กวีศักดิ์ พร้อมชุดสืบสวน ได้ควบคุมตัวนายพิส ผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ จุดแรกข้างโอ่งอาบน้ำ ขณะผู้ตายสวมผ้าถุงกระโจมอกอาบน้ำ ก่อนใช้อิฐบล็อกทุบตีศีรษะ3-4 ครั้ง จนแน่นิ่ง จุดที่ 2 อุ้มศพภรรยามานอนบนแคร่หลังบ้าน จุดที่ 3 จุดทิ้งลงในท่อส้วมคอนกรีตปิดฝาโบกด้วยปูน เพื่ออำพรางศพ
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนการแถลงข่าว น.ส.บี ลูกสาวคนโตของผู้ตาย ได้เดินทางมาที่ สภ.ฌโพนสวรรค์ ขอพูดคุยกับนายพิศ ผู้เป็นบิดา พร้อมนำน้ำและขนม มาให้พ่อรับประทาน ก่อนที่โผเข้ากอดร้องให้ด้วยความสงสารพ่อ น.ส.บี กล่าวว่า ไม่ได้โกรธพ่อ แต่ไม่น่าทำแบบนี้ ไม่คุ้มกับสิ่งที่ทำลงไป
ภาพ/ข่าว น็อต นคร
#เทพพนม Cop Hero Thailand Magazine รายงาน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed