#Cop Hero Thailand Magazine ประชุมเพาะกาย สุกรีย์ นั่งเก้าอี้นายกเพาะกาย สมัยที่ 2 พร้อมยกระดับสมาคมกีฬาเพื่อสื่อมวลชน

ประชุมเพาะกาย สุกรีย์ นั่งเก้าอี้นายกเพาะกาย สมัยที่ 2 พร้อมยกระดับสมาคมกีฬาเพื่อสื่อมวลชน

ข่าวประชุมเพาะกาย
ศุกรีย์ นั่งเก้าอีกนายกเพาะกาย สมัยที่ 2
พร้อมยกระดับสมาคมกีฬาเพื่อมวลชน
นายศุกรีย์ สุภาวรีกุล นายกสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย เป็นประธานในการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2562

เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2563 ที่ ลานอเนกประสงค์ โซนอี 6 สนามกีฬาราชมังคลากีฬาสถาน การกีฬาแห่งประเทศไทย โดยมีสมาชิกเข้าร่วมทั้งหมด ตามกำหนด ซึ่งวาระสำคัญของการประชุมครั้งนี้ อยู่ที่การเลือกตั้งนายกสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทยระหว่างปี 2563-2567 โดยก่อนวาระการเลือกตั้ง ป็นการสรุปผลงานในปี 2562 เข้าสู่วาระสุดท้ายการเลือกตั้งนายกสมาคมฯ ซึ่งทางด้าน นายศุกรีย์ สุภาวรีกุล มอบให้ นายสาลี่ สว่างสุข เลขาธิการสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย ทำหน้าที่ดำเนินการประชุมแทน และนายสมเกียรติ เกิดอนันต์ ได้เสนอ นายศุกรีย์ สุภาวรีกุล เป็นนายกสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย อีกครั้ง ซึ่งสมาชิกยกมือเห็นชอบอย่างเป็นเอกฉันท์ให้ นายศุกรีย์ ดำรงตำแหน่งนายกสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย ต่อเป็นสมัยที่ 2
ด้านนายศุกรีย์ สุภาวรีกุล ซึ่งได้รับเลือกให้เป็นนายกสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทยเปิดเผยว่า สำหรับนโนบายการขับเคลื่อนของสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย ใน 4 ปีนี้ตนตั้งใจว่าจะยกระดับสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย ให้เป็นสมาคมกีฬาเพื่อมวลชน ตามคอนเซปต์ที่เราอยากจะทำคือ TPBA CARE เพาะกายสร้างคน คนสร้างชาติ เราต้องมีความรับผิดชอบต่อสังคม ความตั้งใก็คือการพัฒนาทรัพยากรบุคคลของเรา ทั้งผู้ตัดสิน นักกีฬา สตาฟโค้ช ทุกคน และสามารถให้เขาไปเป็นผู้ประกอบการต่อไปใอนาครได้ และความตั้งใจที่จะทำต่อสังคมโดยก่อนหน้านี้เราทำกิจกรรม ปิดเทอมนี้มีซิคแพค ช่วงสถานการณ์โควิด-19 ซึ่งเป็นการดูแลให้คนไทยได้ออกกำลังกายผ่านระบบออนไลน์ เพื่อสุขภาพร่างกายแข็งแรง ซึ่งได้รับความสนใจและเพิ่งจบโครงการไปเมื่อ 15 พฤษภาคม 2563 โดยโครงการต่อไปที่เราตั้งเป้าจะทำก็คือ ออนไลน์ให้ไทยฟิต ซึ่งเป็าหมายจะใหญ่และกว้างกว่า โครงการแรก ซึ่งเราตั้งเป้ายอดคนเข้าร่วม 1,000,000 คน ซึ่งจะเริ่มเปิดรับสมัคร 15 มิถุนายน 2563 นี้ ก็อยากให้ติดตามเพจเฟชบุคของสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย ซึ่งโครงการนี้เป็นโครงการยาวระยะเวลา 6 เดือน ซึ่งเราจะมีการประเมินผลทุก 45 วันด้วย และในโครงนี้เราจะมีนักกีฬาทีมชาติที่เราเรียกเก็บตัวเพื่อเตรียมเข้าร่วมการแข่งขัน ระดับนานาชาติ 3 รายการหลัก เซาท์อีสเอเชีย, ชิงแชมป์เอเชีย และชิงแชมป์โลก ซึ่งเลื่อนการแข่งขันไปจัดในปี 2564 มาคอยดูแลผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรม ออนไลน์ให้ไทยฟิตในครั้งนี้ด้วย
สำหรับ กิจกรรมจัดการแข่งขันแน่นอนว่าการส่งเข้าร่วมการแข่งขันนานาชาติปีนีจะยังไม่มีโดยจะเลื่อนไปเป็นปี 2564 ทั้งหมด แต่เราจะมีกิจกรรมการจัดการแข่งขันทั้งหมด 3 รายการ ถ้าสามารถจัดการแข่งขันได้ ก็จะเริมจาก การจัดการแข่งขันรายการ ไทยแลนด์ มัซเซิล แอนด์ ฟิสิค 2020 ที่ เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ต่อด้วย ชิงแชมป์ประเทศไทย และเดือนพฤจิกายน เอเชีย แปซิกฟิค ส่วนอีก 1 รายการสำคัญที่เราจะจับมือกับสมาคมกีฬาสูงอายุแห่งประเทศไทย ก็คือการเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน อินเตอร์เนชั่นเนล มาสเตอร์เกมส์ โดยแพลนตอนนี้นั้นอยู่ที่เดือนกันยายน 2563 ที่ กรุงเทพมหานคร

ภาพข่าว : ต๊อก คนข่าวกีฬา

Cop Hero Thailand Magazine รายงาน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

You may have missed