#Cop Hero Thailand Magazine ตม.จว.ประจวบฯ รับการตรวจเยี่ยมและรับมอบนโยบายการปฏิบัติงานจาก ผบก.ตม.3 พร้อมลงพื้นที่มอบสิ่งของให้กับประชาชนผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ โควิด-19

ตม.จว.ประจวบฯ รับการตรวจเยี่ยมและรับมอบนโยบายการปฏิบัติงานจาก ผบก.ตม.3 พร้อมลงพื้นที่มอบสิ่งของให้กับประชาชนผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ โควิด-19

“ตม.จว.ประจวบฯ รับการตรวจเยี่ยมและรับมอบนโยบายการปฏิบัติงาน จาก ผบก.ตม.3 พร้อมลงพื้นที่มอบสิ่งของให้กับประชาชนผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ณ ด่านสิงขร และพื้นที่ใกล้เคียง ใน จว.ประจวบคีรีขันธ์”
วันนี้ 12 มิ.ย.63 เวลา 10.30 น. พ.ต.อ.สุทธิพงษ์ พุทธิพงษ์ ผกก.ตม.จว.ประจวบคีรีขันธ์ เปิดเผยว่า พล.ต.ต.อาชยน ไกรทอง ผบก.ตม.3 พร้อมด้วย พ.ต.อ.สถิตย์ วิชัยกุล ผกก.ฝอ.บก.ตม.3 และ พ.ต.ท.สุทธิศักดิ์ ปลื้มจิตต์ รอง ผกก.สส.บก.ตม.3 เดินทางมาตรวจเยี่ยมและมอบนโยบายการปฏิบัติราชการ ณ ด่านสิงขร และจุดตรวจช่องสิงขร กองร้อย ตชด.ที่ 416 เพื่อกำชับการปฏิบัติราชการตามมาตรการผ่อนคลายระยะที่ 3 และประเมินสถานการณ์ของพื้นที่ชายแดนเพื่อนบ้าน เพื่อวางแผนมาตรการรองรับนโยบายของรัฐบาลในระยะต่อไป โดยมี พ.ต.อ.สุทธิพงษ์ พุทธิพงษ์ ผกก.ตม.จว.ประจวบคีรีขันธ์ พร้อมด้วยข้าราชการตำรวจ ตม.จว.ประจวบคีรีขันธ์ ให้การต้อนรับและเข้าร่วมรับมอบนโยบายด้วยความเรียบร้อย ในเวลาต่อมา ผบก.ตม.3 และคณะ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตม.จว.ประจวบคีรีขันธ์ ได้ร่วมกันมอบสิ่งของจำเป็นเพื่อใช้ในการดำรงชีวิตประจำวันให้แก่ประชาชนในพื้นที่ซึ่งประสบปัญหาเดือดร้อนจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ในโครงการ “ตม.ปันน้ำใจ สู้ภัยโควิด-19” พร้อมทั้งตรวจเยี่ยมเยาวชนที่มาใช้ที่ทำการของ ตม. ในการเรียนออนไลน์ ตามที่ สตม. ได้มีแนวความคิดที่อยากให้ตำรวจมีส่วนช่วยแบ่งเบาภาระของผู้ปกครอง ให้เยาวชนที่มีความไม่พร้อมด้านอุปกรณ์การเรียนออนไลน์ โครงการ “ตม. ช่วยเด็กไทย ใช้เน็ตฟรี” พ.ต.อ.สุทธิพงษ์ กล่าวว่า การลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและมอบนโยบายการปฏิบัติงานของ พล.ต.ต.อาชยน พร้อมคณะ ในครั้งนี้ เป็นไปตามโนบายของ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ที่ได้จัดให้มีโครงการ “รับอาหารแห้งฟรี” และให้ตำรวจมีส่วนร่วมสนับสนุนในการใช้ Wifi และอุปกรณ์การเรียนออนไลน์ ในช่วงที่มีการปิดเทอมให้นักเรียนได้เรียนออนไลน์ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 และเป็นไปตามนโยบายและตามโครงการ “ตม.ปันน้ำใจ สู้ภัยโควิด-19 และโครงการ “ตม.ช่วยเด็กไทย ใช้เน็ตฟรี” ของ พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผบช.สตม. ได้สั่งการให้หน่วยงานในสังกัด ลงพื้นที่นำสิ่งของจำเป็นเพื่อใช้ในการดำรงชีวิตประจำวันไปมอบให้แก่ประชาชนในพื้นที่ ซึ่งประสบปัญหาเดือดร้อนจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) พร้อมทั้งจัดให้มีห้องเรียนออนไลน์ฟรี ให้กับเด็กนักเรียนที่ยังไม่มีพร้อมในเรื่องอุปกรณ์การเรียนออนไลน์ได้มีสถานที่เรียน และเพื่อเป็นการแบ่งเบาภาระผู้ปกครอง ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19 พ.ต.อ.สุทธิพงษ์ กล่าวเพิ่มเติมว่า พล.ต.ต.อาชยน พร้อมคณะ ได้สอบถามปัญหา อุปสรรค ให้คำแนะนำและข้อเสนอแนะในการปฏิบัติงานให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย พร้อมทั้งมอบขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ และกำชับการปฏิบัติหน้าที่ให้เป็นไปด้วยความเข็มแข็ง ใช้กริยาวาจาสุภาพ และปฏิบัติตนให้ถูกสุขอนามัย และในการปฏิบัติหน้าที่ให้สวมใส่อุปกรณ์ป้องกัน เพื่อความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่และประชาชน

ขอขอบคุณภาพข่าว : พ.ต.อ.ภัคพงศ์ สายอุบล รอง ผบก.ตม.1/รองโฆษก สตม.
Cop Hero Thailand Magazine รายงาน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed