#Cop Hero Thailand Magazine นครพนม – นายสยาม ศิริมงคล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม ให้การต้อนรับ นายจิรโชติ แก้วเสถียร ผู้บริหารบริษัทมิโมซ่าเมเนจเมนท์ จำกัด

นครพนม – นายสยาม ศิริมงคล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม ให้การต้อนรับ นายจิรโชติ แก้วเสถียร ผู้บริหารบริษัทมิโมซ่าเมเนจเมนท์ จำกัด

นครพนม
นายสยาม ศิริมงคล ผู้ว่าฯนครพนม ให้การต้อนรับนายจิรโชติ แก้วเสถียร ผู้บริหารบริษัทมิโมซ่าเมเนจเมนท์ จำกัด วันอาทิตย์ที่ 12 กันยายน 2563 เวลา 16:00 น ที่ห้องประชุมพระธาตุเรณูนคร นายสยาม ศิริมงคล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม.พร้อมด้วย นางสาวสรินรัตน์ เกิดสกุลรุ่งโรจน์ หัวหน้าสำนักงานจังหวัดนครพนม ให้การต้อนรับ นายจิรโชติ แก้วเสถียร ผู้บริหารบริษัทมิโมซ่าเมเนจเมนท์ จำกัด เพื่อหารือข้อราชการกับท่านผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม ในการจัดกิจกรรม ประกวด มีสมิโมซ่า ควีน ไทยแลนด์ ์2563 (MISS MIMOSA QUEEN THAILAND 2020) การประกวดนางงามสาว ประเภท 2 จิตสาธารณะในช่วงการเก็บตัว ผู้เข้าประกวดจำนวน 40 คน ระหว่างวันที่ 15 ถึง 21 พฤศจิกายน 2563 ณ.จังหวัดสกลนคร จังหวัดบึงกาฬ และจังหวัดนครพนม ซ่ึงมีวัตถุประสงค์การจัดงานดังต่อไป 1.เพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์สาวประเภทสองให้มีคุณค่าในตัวเอง และมีบทบาทการเป็นต้นแบบของผู้มีจิตสาธารณะที่สร้างประโยชน์ให้แก่ประเทศและสังคม 2. เพื่อค้นหาต้นแบบผู้ซึ่งมีศรัทธาในความดี มาเป็นแบบอย่างและสร้างแรงบันดาลใจให้กลับผู้คนในสังคม ในการสร้างความดี 3.เพื่อสร้างความเท่าเทียม และการยอมรับทางสังคม โดยไม่มีเงื่อนไขให้เกิดขึ้นในสังคมไทยและในสังคมโลก 4.เผยแพร่วัฒนธรรมประจำท้องถิ่นให้เป็นที่รู้จัก และเกิดความภาคภูมิใจในอัตลักษณ์ของชาติเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยววิถีไทยเชิงอนุรักษ์ไปสู่คนไทยและชาวต่างชาติ 5 สร้างงาน สร้างอาชีพให้กับชุมชน และบุคลากรในท้องถิ่นต่างๆ เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวจากภูมิภาคอื่น และภูมิภาคเดียวกัน เป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจ และสร้างรายได้จากฐานราก เตรียมสู่การต่อยอดรับนักท่องเที่ยวต่างชาติต่อไป 6 เผยแพร่แหล่งท่องเที่ยว วิถีชีวิต และผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น ของแต่ละจังหวัดที่เข้าร่วม โครงการเพื่อกระตุ้นและ เตือนให้เกิดการรับรู้ และนำไปสู่ความต้องการมาเยือน แต่ละท้องถิ่นตามรอยการประกวด เน้นสร้างความรับรู้ และเผยแพร่ ผ่านสื่อดิจิตอล และสื่อหลักทุกประเภท ที่จะทำให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายเป็นวงกว้างทั้งใน และนอกประเทศทอีกทั้งยังสามารถสร้างการรับรู้ซ้ำได้อย่างไร้ขีดจำกัด ทางช่องทางและเวลา ซึ่งจะทำให้การบริหารต้นทุนเกิดประสิทธิภาพและได้ประโยชน์สูงสุด
ภาพ/ข่าว. หนุ่ม ปชส.
#เทพพนม Cop Hero Thailand Magazine รายงาน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed