“ดร.กาญจน์ พอลลีน่า ประธานบริหาร World Gloves Thailand คว้ารางวัลนักธุรกิจยอดเยี่ยม Asean Biz Awards 2021”

“ดร.กาญจน์ พอลลีน่า ประธานบริหาร World Gloves Thailand คว้ารางวัลนักธุรกิจยอดเยี่ยม Asean Biz Awards 2021”
“ดร.กาญจน์ พอลลีน่า ประธานบริหาร World Gloves Thailand คว้ารางวัลนักธุรกิจยอดเยี่ยม Asean Biz Awards 2021”
ผู้บริหาร World Gloves Thailand โดย ดร.กาญจน์ พอลลีน่า ประธานบริหารฯ คว้ารางวัลนักธุรกิจยอดเยี่ยม Asean Biz Awards 2021 จากธุรกิจผลิตและส่งออกเครื่องมือแพทย์ นับเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่เป็นเครื่องยืนยันความสำเร็จและความภาคภูมิใจของบริษัท ที่สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการพัฒนายกระดับคุณภาพสินค้า ที่ได้มาตรฐานจนเป็นที่ยอมรับและเชื่อมั่นของตลาดโลก ซึ่งแสดงให้เห็นถึงศักยภาพและความพร้อมของบริษัทในการการผลิตและส่งออกไปทั่วโลกอย่างต่อเนื่องของสินค้าภายใต้แบรนด์ World Gloves Thailand ในตลาดโลก
โดยบริษัท เวิร์ล คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) ได้ตั้งโรงงานผลิตถุงมือยางทางการแพทย์ ภายใต้แบรนด์ World Gloves Thailand ซึ่งมีการลงทุนสูงกว่าพันล้านบาท ทั้งนี้ World Gloves Thailand ยังมีความพยายามอย่างสูงในการพลักดันถุงมือยางที่ทำจากยางพาราซึ่งเป็นวัตถุดิบที่ประเทศไทยมีจำนวนมาก และมีข้อได้เปรียบในเรื่องของยางธรรมชาติมาผลิตทำเป็นถุงมือยางส่งออกไปจำหน่ายทั่วโลก ซึ่งสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภคและนักลงทุนในต่างประเทศ ที่มีต่อผลิตภัณฑ์ถุงมือยางที่ทำจากยางพารา ภายใต้แบรนด์ World Gloves Thailand ให้เป็นที่รู้จักยอมรับอย่างเติบโตและยั่งยืนต่อไป
ทางด้าน ดร.กาญจน์ กล่าวว่า บริษัทฯ ได้มีการวางแผนขยายธุรกิจไปทั่วโลกอย่างต่อเนื่องโดยวางแผนเดินหน้าในการรุกตลาดส่งออกใหม่และขยายตลาดส่งออกเดิม ซึ่งทางบริษัทได้มีแผนการขยายกำลังการผลิตเพิ่มขึ้น พร้อมกับมีการพัฒนาคุณภาพสินค้า รวมถึงได้ควบคุมคุณภาพของสินค้าเพื่อให้ได้มาตรฐาน ตลอดจนคำนึงถึงการรักษาสิ่งแวดล้อม เพื่อความปลอดภัยและได้มาตรฐานสากล ซึ่งมีแผนเข้าตลาดหลักทรัพย์แน่นอนในอนาคตอันใกล้นี้ และรางวัล Asean Biz Awards 2021 ที่ได้รับในครั้งนี้ นับเป็นอีกหนึ่งรางวัลแห่งความสำเร็จและความภาคภูมิใจ ที่แสดงให้เห็นความพร้อมในความมุ่งมั่นและพัฒนาสินค้าในการผลิตและส่งออกสินค้าภายใต้แบรนด์ World Gloves Thailand ในตลาดโลก และสุดท้ายขอขอบคุณผู้ที่มองเห็นศักยภาพและผลิตภัณฑ์ของบริษัท
กัณฑ์อเนก Cop Hero Thailand Magazine : รายงาน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *