“เวิร์ล คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) เตรียมเปิดตัวโรงงานผลิตอุปกรณ์การแพทย์ ในวันที่ 19 เมษายน พร้อมเดินหน้าส่งออกป้อนตลาดต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง”

“เวิร์ล คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) เตรียมเปิดตัวโรงงานผลิตอุปกรณ์การแพทย์ ในวันที่ 19 เมษายน พร้อมเดินหน้าส่งออกป้อนตลาดต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง”
ดร. กาญจน์ พอลลีน่า ผู้บริหาร เวิร์ล คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) เปิดเผยว่า บริษัท เวิร์ล คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) เตรียมเปิดตัวโรงงานผลิตอุปกรณ์การแพทย์ ในวันที่ 19 เมษายน 2564 ซึ่งเป็นโรงงานขนาดใหญ่ มีเครื่องจักรและเทคโนโลยีผลิตที่ทันสมัย สามารถเดินหน้าเพิ่มฐานกำลังการผลิตเพิ่มขึ้นอีกหลายเท่าตัว ซึ่งมีศักยภาพและความพร้อมในการผลิตสินค้า เพื่อให้เพียงพอต่อความต้องการของตลาดโลก ซึ่งทางบริษัทฯ ยังได้มุ่งมั่นพัฒนาในด้านการผลิต และควบคุมคุณภาพสินค้าให้ได้ตามมาตรฐานสากล ตลอดจนคำนึงถึงการรักษาสิ่งแวดล้อม เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภคและนักลงทุนในต่างประเทศ พร้อมเดินหน้าส่งออกป้อนตลาดต่างประเทศให้เพียงพอต่อความต้องการ จากแผนการขยายการผลิตและเดินหน้าส่งออกสินค้าไปทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Word
สำหรับโรงงานผลิตอุปกรณ์การแพทย์ ที่จะเปิดตัวในวันที่ 19 เมษายน ที่จะถึงนี้ เป็นโรงงานผลิตขนาดใหญ่บนเนื้อที่เกือบ 50ไร่ และทันสมัย ซึ่งได้มีการติดตั้งเครื่องจักรที่มีกำลังการผลิตและใช้เทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย ในโรงงานมีผู้เชี่ยวชาญ เป็นผู้ควบคุมดูแลการผลิตสินค้าอย่างใกล้ชิดทุกขั้นตอน เพื่อเป็นการยกระดับการผลิต ควบคุมมาตรฐานให้เทียบเท่ากับมาตรฐานระดับสากล ภายใต้ผลิตสินค้าคุณภาพระดับโลก และทางโรงงานจะสามารถเดินหน้าผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์ ในเฟสแรกได้สูงถึง 5-6 ล้านกล่องต่อเดือน เพื่อตอบสนองต่อความต้องการลูกค้าต่างประเทศที่เพิ่มสูงขึ้นได้อย่างเพียงพอ
ทางด้าน ดร. กาญจน์ กล่าวเพิ่มเติมว่า เนื่องจากปัจจุบันสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ทั่วโลกได้หันมาให้ความสำคัญกับนำเข้าสินค้าที่ใช้เป็นอุปกรณ์ป้องกันการแพร่ระบาดมากขึ้น ซึ่งการพัฒนาของโรคระบาดโควิดรุนแรงและติดกันง่าย ความสำคัญด้านสุขอนามัยถือว่าเป็นสิ่งจำเป็น ประกอบกับผู้บริโภคหันมาใส่ใจและให้ความสำคัญในการรักษาสุขภาพและสุขอนามัยมากขึ้น ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งจำเป็น โดยปัจจัยบวกจากโควิด-19 เป็นตัวเร่งสำคัญให้มีความต้องการอุปกรณ์การแพทย์เพิ่มสูงขึ้น ทางบริษัทฯ จึงได้มีการขยายโรงงานการผลิตและพร้อมที่จะเปิดตัวโรงงานโรงงานผลิตอุปกรณ์การแพทย์ขนาดใหญ่ บนเนื้อที่เกือบ 50ไร่ ในวันที่ 19 เมษายน ที่จะถึงนี้ ซึ่งโรงงานมีศักยภาพและประสิทธิภาพสามารถเพิ่มกำลังการผลิตได้สูงขึ้นขยายกำลังผลิตได้รวดเร็ว เพื่อให้เพียงพอต่อความต้องการของตลาดโลกได้อย่างต่อเนื่อง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed