“บิ๊กอู๊ด” ผบช.สตม.รับมอบหน้ากากอนามัย เจลแอลกอฮอล์ จากคุณชองทอง ชิ นายกสมาคมนักธุรกิจเซินเจิ้น (ประเทศไทย), คณะผู้แทนคุณเสี่ยวหลิง เป็นกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยพิมพ์ จำกัด เพื่อให้ สตม.เป็นสื่อกลางนำไปแจกจ่ายให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019

“บิ๊กอู๊ด” ผบช.สตม.รับมอบหน้ากากอนามัย เจลแอลกอฮอล์จากคุณชองทอง ชิ นายกสมาคมนักธุรกิจเซินเจิ้น (ประเทศไทย), คณะผู้แทนคุณเสี่ยวหลิง เป็นกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยพิมพ์ จำกัด เพื่อให้ สตม.เป็นสื่อกลางนำไปแจกจ่ายให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019

วันนี้ (13 พ.ค.64) เวลา 11.00 น.
คุณชองทอง ชิ นายกสมาคมนักธุรกิจเซินเจิ้น (ประเทศไทย), คณะผู้แทนคุณเสี่ยวหลิง เป็ง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยพิมพ์ จำกัด ได้เดินทางมาบริจาคสิ่งของต่างๆ เพื่อให้ สตม.เป็นสื่อกลางนำไปแจกจ่ายให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจและพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ดังนี้
1.คุณชองทอง ชิ นายกสมาคมนักธุรกิจเซินเจิ้น (ประเทศไทย) มอบหน้ากากอนามัยจำนวน 50,000 ชิ้น (มูลค่า 80,000 บาท)
2.คณะผู้แทน คุณเสี่ยวหลิง เป็ง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยพิมพ์ จำกัด มอบเจลแอลกอฮอล์ ขนาด 500 มล. จำนวน 1,000 ขวด (มูลค่า 120,000 บาท)
โดยมี พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผบช.สตม., พล.ต.ต.อาชยน ไกรทอง รอง ผบช.สตม., พล.ต.ต.รุ่งโรจน์ ฐากูรปุณยสิริ ผบก.ตม.3 , พ.ต.อ.ภัคพงศ์ สายอุบล รอง ผบก.ตม.1, พ.ต.อ.ปรีชา กองแก้ว รอง ผบก.ตม.4 เป็นผู้รับมอบ
ซึ่งทางสำนักงาน
ตรวจคนเข้าเมืองจะได้นำไปแจกจ่ายให้กับพี่น้องประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน​จากสถานการณ์​การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ต่อไป
Cr.บช.อก.สตม.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

You may have missed