จิตอาสา บช.ก.ส่งมอบธารน้ำใจ ให้โรงเรียนบ้านเด็กรามอินทรา

จิตอาสา บช.ก.ส่งมอบธารน้ำใจ ให้โรงเรียนบ้านเด็กรามอินทรา

จิตอาสา บช.ก. ส่งมอบธารน้ำใจ ให้โรงเรียนบ้านเด็กรามอินทรา
ปัจจุบันสถานการณ์โรคระบาดโควิด 19 ในประเทศไทยในยังคงน่าเป็นห่วง แม้บุคลากรทางการแพทย์รวมถึงเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องจะทำงานอย่างเต็มที่ แต่ยอดจำนวนผู้เสียชีวิตรายวันยังมีอย่างต่อเนื่อง ในส่วนกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ยังคงให้การสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์และพี่น้องประชาชนมาต่อเนื่องโดยตลอด
เมื่อวันที่ 27 พ.ค.64 เวลา 15.00 น. พล.ต.ท.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผบช.ก. พล.ต.ต.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา รอง ผบช.ก. พล.ต.ต.มานะ กลีบสัตบุศย์ ผบก.อก.บช.ก. พ.ต.อ.ณัฐกร ประภายนต์ รอง ผบก.อก.บช.ก. พ.ต.อ.ณัฐพล ลิปิพันธ์ ผกก.ฝอ.5 บก.อก.บช.ก. ได้มอบหมายให้ ทีมจิตอาสา บก.อก.บช.ก. โดย ว่าที่ พ.ต.ต.เลอศักดิ์ พิเชษฐไพบูลย์ สว.ฝอ.5 บก.อก.บช.ก. และ ว่าที่ ร.ต.ต.กิตติพงศ์ ไชยบัณฑิต รอง สว.ฝอ.5 บก.อก.บช.ก. ร่วมกันมอบวัตถุดิบประกอบอาหารและอุปกรณ์ป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)
ประกอบด้วย
1.ข้าวสาร จำนวน 200 กิโลกรัม
2.น้ำดื่ม จำนวน 100 แพค
3.ไข่ไก่ จำนวน 100 แพค
4.น้ำปลา จำนวน 3 ลัง
5.โจ๊กสำเร็จรูป จำนวน 3 ลัง
6.หน้ากากอนามัย จำนวน 10 แพค
7.เอทิลแอลกอฮอล์ ขนาด 18 ลิตร จำนวน 3 แกลลอน
8.เจลแอลกอฮอล์ ขนาด 500 มิลลิลิตร จำนวน 20 ขวด
แก่ โรงเรียนบ้านเด็กรามอินทรา (บ้านเด็กตาบอดผู้พิการซ้ำซ้อน) โดยมี คณะครูและเจ้าหน้าที่โรงเรียนบ้านเด็กรามอินทรา เป็นตัวแทนรับมอบ ณ โรงเรียนบ้านเด็กรามอินทรา เขตบางเขน กทม. เพื่อคุณครูและเจ้าหน้าที่ได้นำไปช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนแก่เด็กๆในโรงเรียนต่อไป

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวสาร : บช.ก.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *