ผบช.ภ.1 เดินทางมาตรวจเยี่ยมให้กำลังใจการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ ประจำจุดตรวจจุดตรวจคัดกรองบุคคลเข้า-ออก จังหวัดนนทบุรี เขตพื้นที่ สภ.รัตนาธิเบศร์

ผบช.ภ.1 เดินทางมาตรวจเยี่ยมให้กำลังใจการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ ประจำจุดตรวจจุดตรวจคัดกรองบุคคลเข้า-ออก จังหวัดนนทบุรี เขตพื้นที่ สภ.รัตนาธิเบศร์

วันพฤหัสบดีที่ 22 ก.ค.64 เวลา 21.30 น. พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 เดินทางมาตรวจเยี่ยมให้กำลังใจการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ ประจำจุดตรวจจุดตรวจคัดกรองบุคคลเข้า-ออก จังหวัดนนทบุรี เขตพื้นที่ สภ.รัตนาธิเบศร์ บริเวณหน้าสถานีดาวเทียมไทยคม ถ.รัตนาธิเบศร์ ต.บางกระสอ อ.เมืองนนทบุรี จว.นนทบุรี โดยมี พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.ภ.จว.นนทบุรี, พ.ต.อ.สุวัฒน์ ตันติมาสน์ รอง ผบก.ภ.จว.นนทบุรี, พ.ต.อ.ถาวร ดุลยวิทย์ รอง ผบก.ภ.จว.นนทบุรี, พ.ต.อ.ยรรยง สันติปรีชาวัฒน์ รอง ผบก.ภ.จว.นนทบุรี, พ.ต.อ.เมษนนท์ นาขวัญ ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์, ดร.ชัยรัตน์ จำนงค์การ ประธาน กต.ตร.ภาคประชาชน, นายไพโรจน์ ชมชู ผู้ข่วย สาธารณสุขอำเภอเมืองนนทบุรี พร้อมด้วย ข้าราชการตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์, เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ร่วมให้การต้อนรับ
โดยมีข้อสั่งการ
1.กำชับการปฏิบัติในการตั้งจุดคัดกรอง และ จุดตรวจเคอร์ฟิว เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ให้เป็นไปตามข้อกำหนดแห่ง พรก.การบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ.2548 ฉบับที่ 27
2.ให้ผู้บังคับบัญชา ระดับ บก./ภ.จว. ออกตรวจเยี่ยม และกำชับการปฏิบัติของหน่วยในสังกัด ตามแนวทางที่ ตร.กำหนด
3.รูปแบบ และอุปกรณ์ ในการตั้งจุดตรวจให้เป็นไปตามที่ ตร.กำหนด
4.ให้ปฏิบัติตามยุทธวิธีการตั้งจุดตรวจในสถานการณ์โควิด-19 (sop) เช่น เจ้าหน้าที่จะต้องสวมใส่อุปกรณ์ป้องกันโควิด 19 มีอุปกรณ์ เครื่องวัดอุณหภูมิ ชุดPPE มีแฟ้มรวบรวมข้อกฎหมาย และหนังสือสั่งการของ ตร. เป็นต้น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

You may have missed