พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย รอง ผบช.น. ออกตรวจเยี่ยม และมอบสิ่งของให้กำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานช่วงสถานการณ์ฉุกเฉิน ณจุดตรวจด่านเคอร์ฟิว สน.วังทองหลาง

พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย รอง ผบช.น. ออกตรวจเยี่ยม และมอบสิ่งของให้กำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานช่วงสถานการณ์ฉุกเฉิน ณจุดตรวจด่านเคอร์ฟิว สน.วังทองหลาง

ตามนโยบายของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รอง นายกฯ ฝ่ายความมั่นคง มีแนวนโยบายให้ประชาชนออกจากที่พักอาศัยน้อยที่สุดเพื่อลดการแพร่ระบาดของเชื้อโรคโดยห้ามออกนอกที่พักอาศัยในเวลาห้าม
สำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดย พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. และ พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ รอง ผบ.ตร.(หน.มค.) จึงกำชับให้ ตร.ทุกหน่วย ดำเนินการตามนโยบายของรัฐบาล ในการเข้มงวดพื้นที่ต่างๆ โดยให้ตั้งจุดตรวจโควิดตั้งแต่เวลา 21.00 น. ถึง 04.00 น. ทุกวัน
🕘วันที่ 22 กรกฎาคม 2564 เวลา 23.00 น.
🚨 กองบัญชาการตำรวจนครบาล โดย พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย รอง ผบช.น. ได้ออกตรวจเยี่ยมจุด ว.43 ป้องกันอาชกรรม ในห่วงสถานการณ์ฉุกเฉิน(โควิค-19) ซึ่ง สน.วังทองหลาง บก.น.4 ร่วมบูรณาการกับเจ้าหน้าที่ทหาร เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 โดยการตรวจยานพาหนะ บุคคล ที่ผ่านจุดตรวจ ซึ่งจะมีการใช้แอปพลิเคชันตรวจสอบข้อมูลบุคคล และยานพาหนะประจำจุดตรวจ ตามนโยบาย ผบ.ตร. เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันอาชญากรรมอีกส่วนหนึ่ง ณ บริเวณแยกประชาธรรม พบ เจ้าหน้าที่ตำรวจ อยู่ปฎิบัติหน้าที่ด้วยความเคร่งครัดและเรียบร้อย
ทั้งนี้ได้มอบสิ่งของบำรุงขวัญ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการปฎิบัติหน้าที่ พร้อมทั้งได้กำชับเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ปฏิบัติตามมาตรฐาน (SOP) ต้องสวมใส่อุปกรณ์ป้องกัน และรักษามาตรการควบคุมโรค และได้ออกตรวจต่อไป
CR.ร.ต.ท.ธนภัทร สนง.น.2

กัณอเนก Cop Hero Thailand Magazine : รายงาน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

You may have missed