พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม สภ.หนองเสือ และมอบสิ่งของเพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้แก่เจ้าหน้าที่ปฏิบัติงาน

พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม สภ.หนองเสือ และมอบสิ่งของเพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้แก่เจ้าหน้าที่ปฏิบัติงาน

ภ.จว.ปทุมธานี

วันที่ 30 ก.ค.64 เวลา 20.00 น. พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี
ได้เดินทางมาที่ สภ. หนองเสือ เพื่อตรวจเยี่ยมการปฏิบัติหน้าที่และการให้บริการประชาชนของ พงส.และจนท.ตร.บน สภ. พบ พ.ต.อ.ธีรยุทธ เสรีนนท์ชัย ผกก.สภ.หนองเสือ
และ พงส.เวรสอบสวน อยู่ปฏิบัติหน้าที่เรียบร้อย จึงได้กำชับให้ถือปฏิบัติตามนโยบายของ ตร. ภ.1 และ ภ.จว.ปทุมธานี และ มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 DMHTT ของผู้ใต้บังคับบัญชาและประชาชนโดยเคร่งครัด
ต่อมา เวลา 21.30 น. พล.ต.ต.ชยุตฯ ได้เดินทางมาตรวจจุด ว.43 เคอร์ฟิวส์ คัดกรองไม่ให้ประชาชนออกนกเคหสถานในระหว่างเวลา 21.00- 04.00 น. ของวันรุ่งขึ้น ออกนอกเคหสถานและสกัดกั้น ยับยั้งการเดินทางข้ามจังหวัดของประชาชนโดยไม่เหตุจำเป็นเร่งด่วนตาม พรก.ฉุกเฉินฯ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเขื้อไวรัสดังกล่าว
บริเวณหน้าตลาดสมบัติแม่ ถ.เลียบคลองสิบ พบ
พ.ต.อ.นิรุธ ประสิทธิเมตต์ รอง ผบก.ฯ และ พ.ต.อ.ธีรยุทธฯ ปลัดอำเภอหนองเสือ รอง ผกก.ป. และ สวป.ฯ
พร้อมกำลัง จนท.ตร.และ จนท.ฝ่ายปกครอง
อยู่ปฏิบัติหน้าที่เรียบร้อย ได้กำชับการปฏิบัติหน้าที่ให้เป็นไปตามนโยบายของผู้บังคับบัญชาในการบังคับใช้กฎหมายกับผู้ฝ่าฝืนอย่างเคร่งครัด
พล.ต.ต.ชยุตฯได้มอบบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป เครื่องดื่มบำรุงกำลังและน้ำดื่มให้กับ จนท.ประจำจุด เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ต่อไป

#ขอขอบคุณข้อมูลข่าวสาร : ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

You may have missed