#Cop Hero Thailand Magazine บิ๊กแป๊ะนำฮีโร่เหรียญทอง อลป.เดินหน้าช่วยเหลือชุมชนสู้ภัย โควิด-19

บิ๊กแป๊ะนำฮีโร่เหรียญทอง อลป.เดินหน้าช่วยเหลือชุมชนสู้ภัย โควิด-19

บิ๊กแป๊ะนำฮีโร่เหรียญทอง อลป.
เดินหน้าช่วยชุมชนสู้โควิด-19
    นายถิรชัย​ วุฒิ​ธรรม​ ประธานมูลนิธิเพื่อนักกีฬาพร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารรวมถึงนักกีฬาที่สร้าวชื่อเสียงให้กับประเทศชาติ​ อันประกอบไปด้วย มนัส บุญจำนงค์ นักมวยสาลกล 1 เหรียญทอง 1 เหรียญเงินจากโอลิมปิก 2 ครั้งติดต่อกัน , ปวีณา ทองสุก นักยกน้ำหนัก 1 เหรียญทอง โอลิมปิก เอเธนส์ 2004 , โสภิตา ธนสาร นักยกน้ำหนัก เหรียญทอง โอลิมปิค บราซิล 2016 รวม 3 คน 3 เหรียญทอง 1 เหรียญเงิน ที่เหลือเป็นนักฟุตบอลที่เดินทางมาร่วมกิจกรรมกับทางมูลนิธิทุกครั้ง​ อาทิ ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน , สะสม พบประเสริฐ, เชาว์ อ่อนเอี่ยม​ และวีรยุทธ สวัสดี​ ส่วนที่พิเศษเพิ่มเติมคือคณะของชมรมฟุตบอลผู้ปกครองอัสสัมชัญมีทั้งเงินทั้งของมาร่วมด้วยช่วยกัน
        เมนูอาหารวันนี้ มี​ ข้าวกะเพราไก่ไข่ดาว , ข้าวแพนงไก่ ไข่ดาว , แม็คโดนัลด์ , นำ้ดื่มช้าง, นม เอ็ม มิลค์ อย่างละ 300 ชุด พร้อมที่ ลานเอนกประสงค์ รร เคหะท่าทราย​ ถึงแม้ว่าอากาศจะร้อนแค่ไหน  ก็ไม่สามารถหยุดยั้งความอดอยากหิวโหยได้  เป็นที่น่าสังเกตุว่าในพื้นที่ชุมชนเคหะท่าทราย ส่วนใหญ่จะมีเด็ก ผู้หญิง คนชรา​ บรรยากาศวันนี้ค่อนข้างจะผ่อนคลายเป็นกันเอง มีการขอถ่ายรูปกับนักกีฬาฮีโร่ขวัญใจชาวไทยด้วย
   นายถิรชัย​ วุฒิธรรม​ กล่าวว่า​ ผมขอขอบคุณทุกฝ่ายที่มาร่วมแรงร่วมใจกัน โดยเฉพาะเขตหลักสี่ที่นำโดย ผอ.สมบัติ กนกทิพย์วรรณ และสำคัญที่สุดคือท่านผู้ให้การสนับสนุนบริจาคให้พวกเราไปจัดหาอาหาร เครื่องอุปโภค บริโภคต่างๆ การทำหน้าที่เป็นสะพานบุญให้ท่านผู้มีจิตเมตตาทั้งหลายของผมในวันนี้ได้ผ่านพ้นไปด้วยดีอีกวัน อยากกราบเรียนขอให้ทุกท่านมั่นใจได้ว่า เงินทุกบาททุกสตางค์ตลอดจนสิ่งของที่ท่านกรุณาบริจาคผ่านทางมูลนิธิเพื่อนักกีฬาไทยมา ผมและคณะจะบริหารจัดการให้ถึงตัวผู้เดือดร้อนยากไร้ให้ครบถ้วนที่สุดเท่าที่จะทำได้​ ขออนุโมทนาบุญที่เกิดขึ้นในวันนี้ จงส่งผลให้ท่านและครอบครัว แข็งแรง ปลอดจากโรคภัยไข้ระบาด ตลอดจนคิดการสิ่งใดก็ขอให้สำเร็จลุล่วงด้วยดี  ถึงพร้อมด้วยบุญญาบารมีทรัพย์สินศฤงคาร จงทุกประการ
   
ขอบคุณภาพข่าว : ต๊อกคนข่าวกีฬา
#

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

You may have missed